Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty Cổ phần mỹ phẩm cao cấp NteaCos là công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Ntea Group.

Khởi nguồn của việc thành lập NTEACOS.

Dự án đầu tiên chúng tôi đã hoàn thành việc nghiên cứu R&D, thử nghiệm lâm sàng và chuẩn bị đi vào sản xuất – đó là Kombocha ( sản phẩm đồ uống lên men các nguyên liệu tự nhiên, trong đó nguyên lịệu chính là lá chè hữu cơ, chè hoa vàng của Ntea ) – Dự án này được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và tài trợ 1 phần kinh phí.

Do đó, NTEAGROUP đã thành lập NTEACOS – với sứ mệnh Cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiên nhiên chất lượng và giá trị cao trong ngành thẩm mỹ : bao gồm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nâng cao nhận thức về mỹ phẩm và tư duy làm đẹp cho cộng đồng.

Lộ trình phát triển qua 2 giai đoạn

1.  Chúng tôi được sự giới thiệu của trường Đại học Quốc gia Suncheon, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại VN các sản phẩm chất lượng cao, có doanh thu và phản hồi tốt ở các thị trường Hàn Quốc, MỸ, ÚC và nhiều thị trường khác của 2 nhà sản xuất : Shuadam , Marinetechno.

2.  Liên doanh với Viện nghiên cứu Suncheon, sản xuất Kombocha và Mỹ phẩm thiên nhiên tại Hàn Quốc, phân phối ở thị trường các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và Hàn Quốc.