Giỏ hàng

TẬP ĐOÀN NTEAGROUP RA MẮT THƯƠNG HIỆU GEL RỬA TAY NANO BẠC HAND SANITIZER

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là vệ sinh tay đúng cách và thường xuyên. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của rất nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus Corona.

 Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi phải di chuyển nhiều, thường xuyên tới nơi công cộng, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ điều kiện để rửa tay với nước và xà phòng. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân và mong muốn được góp sức cùng đất nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần mỹ phẩm cao cấp Nteacos mới đây đã chính thức ra mắt gel rửa tay khô tại Việt Nam.

 Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường, song sản phẩm Gel rửa tay khô Hand Sanitizer của Công ty Cổ phần mỹ phẩm cao cấp Nteacos, trực thuộc Tập đoàn NTEA – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trồng và sản xuất chè hữu cơ tại Việt Nam với nông trại hàng trăm hecta trên cả nước -  đã tạo tiếng vang lớn và nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

                             Hình ảnh nông trại chè hữu cơ Nteagroup 


Sau thời gian cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng, Nteacos quyết định hợp tác với Công ty Dược mỹ phẩm Quốc tế Sayobe – cơ sở được đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, để sản xuất Hand Sanitizer. Chiết xuất từ cồn cao cấp và những lá trà xanh được chứng nhận hữu cơ từ Tổ chức Biocert International giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn gây hại nhưng rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, thành phần glycerin và tinh chất dầu thầu dầu (castor oil) còn giúp da tay mịn màng.

 Tự hào là một trong số ít sản phẩm dung dịch sát khuẩn thực sự được ứng dụng Công nghệ Nano bạc kháng khuẩn toàn diện, Hand Sanitizer càng khẳng định được chất lượng vượt trội và có chỗ đứng vững chắc so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

 Tóm lại, chính việc tuyển chọn liệu liệu khắt khe, ứng dụng công nghệ diệt khuẩn nano bạc, cũng như siết chặt tiêu chuẩn về sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền khép kín, tiên tiến hiện đại và sạch khuẩn tối đã tạo ra sản phẩm Hand Sanitizer. Với gel rửa tay khô Hand Sanitizer,người dùng có thêm 1 lựa chọn uy tín, giúp bảo vệ sức khỏe, giúp cả gia đình thêm an tâm để phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 cùng nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác. Sản phẩm có đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ Y tế./.

Danh mục tin tức

Từ khóa