Giỏ hàng

NTEACOS và sự kiện GALA tổng kết 2019 và chào xuân 2020 của Tập đoàn NTEAGROUP

Hòa chung không khí năm mới đang tới gần, Tập đoàn NTEAGROUP tổ chức sự kiện chi ân khách hàng, Công ty NTEACOS đã góp mặt và tổ chức buổi bán hàng, hỗ trợ khách hàng sử dụng 2 dòng sản phẩm SHUADAM và Marinetechno sản phẩm trong GALA tổng kết 2019 và chào xuân 2020 vào 2 ngày cuối tuần: 11/01/2020 - 12/01/2020 vừa qua.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hữu Tài- Chủ tịch hiệp hội chè Việt Nam, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn NTEA Việt Nam, lãnh đạo các công ty thành viên và các khách hàng đối tác thân thiết của NTEA cùng với đó là ban lãnh đạo của Công ty Nteacos.

Mở đầu sự kiện là phần phát biểu khai mạc hội nghị. CTHĐQT-TGĐ Tập đoàn đã gửi lời chào đến toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành cùng NTEA trong suốt những năm qua. Ông cũng không quên gửi những lời chúc đầu xuân may mắn đến toàn thể mọi người. Và khẳng định năm 2020 NTEA sẽ có diện mạo và tầm nhìn mới

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ từ Ông Nguyễn Mai Long- Phó CTHĐQT về tình hình hoạt động của Tập đoàn trong năm 2019 và những phương hướng trong năm 2020.

Ngoài những sự kiện diễn ra trong trương trình của Tập đoàn NTEA như là Công bố kế hoạch kinh doanh năm 2019, định hướng của Tập đoàn nói chung năm 2020, và kế hoạch phát triển của Công ty NTEACOS cũng như là đẩy mạnh và mở rộng các sản phẩm dành cho nam giới, công ty NTEACOS tổ chức dùng thử sản phẩm, tư vấn cho các cổ đông cũng như là khách mời tới dự kiện.

Ông Lương Trung Thành- Giám đốc Công ty mỹ phẩm NTEACOS chụp ảnh cùng các chuyên viên tư vấn của công ty.

Tư vấn cho các khách mời, cổ đông tới sự kiện

Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm

Trước thềm năm mới, xin gửi lời chúc tới tất cả các khách hàng thân thiết của NTEACOS an khang, thịnh vượng. Kính chúc quý vị có một năm hạnh phúc, thành công, tấn tài tấn lộc.

Danh mục tin tức

Từ khóa