Giỏ hàng

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, hàng tuần Công ty Mỹ phẩm Cao Cấp Nteacos đều tổ chức các buổi đào tạo cho cán bộ nhân viên, đại lý và cộng tác viên.

Hiểu được sức mạnh của các sàn Thương mại Điện tử, trong bối cảnh thời kỳ công nghệ 4.0, như thường lệ, ngày 24/4/2020, Công ty Nteacos đã có buổi training về Shopee, một trong những sàn hot nhất hiện nay.

Buổi đào tạo được hỗ trợ bởi phòng Marketing của công ty NTEACOS, với Chuyên gia Vốn là người có kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết sâu về ứng dụng Shopee nhằm giúp hoạt động kinh doanh của công ty, đại lý và cộng tác viên được tốt hơn, giúp họ có động lực kinh doanh, gia tăng thu nhập.

Nội dung đào tạo xoay quanh việc tối ưu lại Shop ở trên sàn cũng như là các quy trình xử lý.

Tối ưu lại Shop:

Phần 1: Tối ưu tiêu đề ( Tittle ), tối ưu mô tả ( Description ) chuẩn SEO.

Phần 2: Xử lý các hình ảnh và những kỹ luật liên quan ( Sửa nội dung ảnh, sửa title ảnh, mô tả ảnh, kích thước ảnh… )

Phần 3: Sự liên quan giữa sàn TMĐT ( Thương mại điện tử ) và các kênh bổ trợ.

Các quy trình xử lý:

Bước 1: Kiểm tra xử lý đơn hàng

Bước 2: Đóng gói sản phẩm, giao hàng

Bước 3: Kiểm soát đơn hàng và COD

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau bán 

Mọi người rất chú tâm và cũng có những câu hỏi, thảo luận và đóng góp ý kiến mang tính chất xây dựng để cùng phát triển hoạt động cũng như đội nhóm kinh doanh. Buổi đào tạo được đánh giá cao về chất lượng cũng như nội dung đào tạo

Trong thời gian tới, chúng tôi luôn update và tổ chức các buổi đào tạo về kinh doanh trên các sản thương mại điện tử khác như Tiki, Lazada, Sendo... và các buổi đào tạo kinh doanh thực chiến, bán hàng trên facebook và các hội nhóm./.

Danh mục tin tức

Từ khóa